milicos logo mobile

Hãy trải nghiệm phần mềm quản lý phòng khám của MILICOS trên Google Play và Apple Store ngay

milicos-sidearea-img
phan-mem-quan-ly-phong-kham-1

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám có khó?

Các phòng khám hiện nay ngày càng ứng dụng nhiều những phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp. Phần mềm đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như giúp việc quản lý các hoạt động kinh doanh của phòng khám trở nên thuận tiện hơn.

phần mềm quản lý phòng khám 1

Phần mềm quản lý phòng khám hỗ trợ vận hành phòng khám thuận tiện

Ưu điểm sử dụng phần mềm quản lý phòng khám

Chăm sóc sức khỏe là một trong những điều được nhiều người chú trọng hiện nay. Để khám chữa bệnh giờ đây được nhanh chóng và đơn giản hơn với những phòng khám hoạt động theo chuyên khoa riêng biệt, giúp cho việc khám và điều trị bệnh tốt hơn.

Các phòng khám hiện đại ngày nay với những sự ảnh hưởng của nền công nghệ hiện đại mang đến nhiều thuận lợi hơn trong việc hoạt động khám chữa bệnh cũng như có thể phát triển phòng khám ngày càng chuyên nghiệp, vững mạnh hơn.

Để góp phần cho sự chuyên nghiệp của các phòng khám hiện nay không thể nào thiếu đi những phần mềm quản lý. Các phần mềm này giúp cho người quản lý có thể kiểm soát, đối soát, truy suất thông tin của phòng khám nhanh chóng và đem lại hiệu quả hơn trong việc kinh doanh.

Thị trường các phần mềm quản lý tiệm nail, quản lý dành cho phòng khám ngày càng đa dạng hơn. Những phần mềm này giúp loại bỏ các hoạt động quản lý thủ công thông qua sổ sách, giấy tờ, những bảng báo cáo excel truyền thống trước đây.

Điều này giúp cho việc quản lý tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc quản lý hơn. Những tính năng của phần mềm cung cấp giúp việc quản lý được sát sao hơn, không bị thất thoát và kiểm soát các hoạt động kinh doanh của phòng khám tối ưu.

phần mềm quản lý phòng khám 2

Phần mềm giúp việc quản lý các hoạt động của phòng khám đơn giản và nhanh chóng

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám có khó?

Những phần mềm bán hàng miễn phí, phần mềm quản lý phòng khám hiện nay vô cùng đa dạng. Mỗi phần mềm đều cung cấp những tính năng chuyên biệt dành riêng cho từng ngành nghề. Vậy sử dụng phần mềm quản lý phòng khám có khó không là điều mà nhiều người thắc mắc.

Để sử dụng phần mềm quản lý dành cho phòng khám vô cùng đơn giản. Các phần mềm hiện nay đều được cài đặt hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp người sử dụng có thể điều khiển dễ dàng và sử dụng các tính năng được cung cấp thuận tiện nhất so với những phần mềm trước đây.

Ngoài ra các phần mềm đều thực hiện các tính năng tự động hóa. Với những người không am hiểu nhiều về phần mềm, internet cũng có thể sử dụng dễ dàng. So với những phần mềm excel cần phải có kiến thức chuyên sâu để sử dụng thì với phần mềm này người sử dụng có thể hoạt động đơn giản hơn nhiều.

Ngoài ra phần mềm còn thể hiện các chi tiết số liệu, các tính năng cần thiết cho việc quản lý rõ ràng. Người sử dụng chỉ cần vận hành theo các tính năng cũng như những hướng dẫn từ phần mềm là có thể vận hành một cách nhanh chóng, quản lý hoạt động của phòng khám một cách thuận tiện.

Phần mềm còn có thể kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác nhau, người sử dụng có thể xem các báo cáo, cập nhật từ phần mềm, các hoạt động của phòng khám thông qua những thiết bị thông minh vô cùng tiện ích mà không cần phải có mặt tại phòng khám.

Những tính năng hữu ích của phần mềm quản lý phòng khám

phần mềm quản lý phòng khám 3

Phần mềm giúp kiểm soát tình hình doanh thu của phòng khám tốt hơn

Phần mềm quản lý phòng khám ngày nay được cập nhập những tính năng vô cùng hữu ích cho công việc vận hành, quản lý những hoạt động của phòng khám. Phần mềm giúp quản lý những thông tin khách hàng, tiền sử bệnh, các lần khám và điều trị trước đây để bác sĩ có thể điều trị tốt nhất.

Không giống với các phần mềm quản lý spa, phần mềm quản lý dành cho phòng khám có những tính năng chuyên biệt, có thể kết nối với những máy móc khám chữa bệnh giúp cho việc cập nhật thông tin khám chữa bệnh nhanh chóng hơn.

Với phần mềm quản lý phòng khám người quản lý có thể kiểm soát các vấn đề về đơn thuốc, kho thuốc và hạn sử dụng của từng loại thuốc… đều được cập nhật thông qua phần mềm này. Vấn đề thu chi cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn, giúp người quản lý có thể nắm bắt được doanh thu của phòng khám như thế nào với tính năng của phần mềm.

Sử dụng những phần mềm quản lý phòng khám hiện nay được nhiều phòng khám ưa chuộng và ứng dụng vào công việc quản lý. Với những phần mềm này giúp việc quản lý hiệu quả hơn, mang lại những tiện ích cho hoạt động của phòng khám. Việc sử dụng phần mềm vô cùng đơn giản với những tính năng riêng biệt  cho các phòng khám đơn giản, thuận tiện dù là những người không am hiểu nhiều về công nghệ cũng có thể sử dụng.