milicos logo mobile

Hãy trải nghiệm phần mềm quản lý phòng khám của MILICOS trên Google Play và Apple Store ngay

milicos-sidearea-img

Vì Sao Khách Hàng Chọn App Milicos

Là phần mềm chuyên dụng cho ngành Nha khoa, không phải là phần mềm “đa lĩnh vực”, nên các nhân sự chính của Phòng khám (như Bác sĩ, Lễ tân, Thu ngân, Chăm sóc Khách hàng…) sẽ dễ dàng sử dụng và sử dụng tiện lợi, với cảm giác gần gũi, thân thiện thay vì gặp khó khăn, bất cập với các phần mềm được thiết kế đa lĩnh vực, nghĩa là cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, không chỉ là Nha khoa.

  • Ví dụ: Nhiều phần mềm quản lý trên thị trường được thiết kế cho các lĩnh vực bán lẻ, như thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng nên cả 1- giao diện và 2- trải nghiệm người dùng (là các chức năng tiện ích có trên phần mềm) chủ yếu được thiết kế phù hợp với lĩnh vực bán lẻ, nên khi Phòng khám mang về dùng, sẽ gặp nhiều hạn chế vì chức năng chỗ thừa, chỗ thiếu và nhiều chỗ sẽ không đúng với thực tế hoạt động của ngành Nha khoa.

Có giao diện và trải nghiệm người dùng tối ưu hoá cho tất cả thiết bị, từ máy tính đến máy tính bảng, di động – đặc biệt trên phiên bản di động, giúp Chủ Phòng khám, Quản lý và Bác sĩ có thể dễ dàng thao tác, kiểm soát và quản lý mọi hoạt động của Phòng khám dễ dàng ngay trên thiết bị di động, mọi lúc mọi nơi, thay vì phải ngồi máy vi tính và xử lý bất tiện như các phần mềm kế toán, bán hàng khác được thiết kế để sử dụng chính trên máy tính bàn.

  • Nhân viên Lễ tân hay Thu ngân sẽ thường cần dùng phần mềm trên máy tính bàn, song Chủ Phòng khám, Quản lý và Bác sĩ sẽ cần dùng phiên bản Mobile hơn, với giao diện tối ưu cho thiết bị di động, để có thể cập nhập, kiểm soát và quản lý mọi số liệu và hoạt động của Phòng khám, ngay trên smart phone thay vì phải ngồi máy vi tính, nhất là khi đang ở trong phòng điều trị, ở nhà, đi công tác, đánh golf hay đi du lịch và không tiện mang theo máy vi tính.

Mọi số liệu hoạt động của Phòng khám được cập nhật real time – theo thời gian thực, đi kèm báo cáo tổng hợp và biểu đồ sinh động cho cả ngày/tuần/tháng/quý/năm giúp Chủ Phòng khám dễ dàng cập nhật kết quả kinh doanh và hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân sự chính, từ đó đưa ra quyết sách và hành động kịp thời.

Không chỉ là phần mềm quản lý toàn diện, Milicos còn được tích hợp các chức năng tuyệt vời giúp Phòng khám dễ dàng tiếp cận hàng vạn Khách hàng trên sàn TMĐT riêng của Milicos, dành riêng cho lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ, để thu hút thêm Khách hàng mới. Với các chức năng tiện ích chuyên sâu về tạo khuyến mại, tạo combo, giới thiệu khách hàng, Automatic Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh…

Không chỉ giúp Chủ Phòng khám quản lý mọi hoạt động của Phòng khám một cách tối ưu, Milicos còn chung tay giúp Khách hàng thu hút thêm Khách hàng mới thông qua dự án Nha khoa Quốc dân, qua các ngân hàng, các nhãn hàng cao cấp (thời trang, mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, xe hơi, bất động sản…) và tập đoàn lớn là đối tác chiến lược của Milicos.

Ngoài ra Phòng khám còn được hỗ trợ 50 – 100% chi phí tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về 1- Marketing, 2- chăm sóc khách hàng và 3- quản lý, điều hành Phòng khám, do Milicos tổ chức cho các Khách hàng thân thiết.

Giúp các Chủ Phòng khám, Quản lý và Bác sĩ trang bị các kỹ năng, kinh nghiệm và giải pháp giúp tự làm thương hiệu, thu hút khách hàng và quản lý vận hành Phòng khám một cách chuyên nghiệp, mà không phải đầu tư quá nhiều tiền và thời gian tham gia các khoá học ở bên ngoài, do các “thầy” không có kinh nghiệm thực tế trong ngành Y nói chung và Nha khoa nói riêng, huấn luyện, vốn mang tính hàn lâm nhiều hơn, thiếu tính thực tiễn và thời gian huấn luyện kéo dài nhiều tháng: khó thu xếp thời gian tham gia hoặc tham gia không đều, khiến hiệu quả tiếp thu bị hạn chế

Với chính sách giá linh hoạt, Milicos tự tin phục vụ và làm hài lòng các Phòng khám từ quy mô siêu nhỏ, nhỏ đến vừa và lớn, cụ thể:

 • Với các Phòng khám nhỏ và siêu nhỏ: Có thể dùng thử App cho đến khi thành thạo và hài lòng, trước khi đăng ký gói thuê bao giá rẻ.
 • Với các Phòng khám vừa và lớn: Có thể đăng ký gói thuê bao thiết yếu hoặc chuyên sâu, để được 1- hỗ trợ toàn diện về quản lý, vận hành Phòng khám và 2- hỗ trợ tốt hơn về Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh qua các nền tảng tuyệt vời của Milicos.

Với 3 cấp độ chăm sóc và hỗ trợ Khách hàng, Milicos luôn nỗ lực hoàn thiện để mang lại trải nghiệm và sự hài lòng tối đa cho Phòng khám:

  • Cấp độ 1- Hỗ trợ Gián tiếp: Milicos gửi link (hoặc video) hướng dẫn cách sử dụng App cho Phòng khám, với các Phòng khám có nhân sự nhiều kinh nghiệm về tin học văn phòng.
  • Cấp độ 2- Hỗ trợ Trực tiếp: 1 Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng được cử hỗ trợ riêng cho Phòng khám, sẽ hướng dẫn Phòng khám cách sử dụng App và cài đặt quy trình quản lý qua các nền tảng video call (Zalo, Skype, Team View…).
  • Cấp độ 3- Chăm sóc Trực tiếp: 1 Cán bộ Kinh doanh thường xuyên ghé thăm để lắng nghe phản hồi của Phòng khám, từ đó về đề xuất lên Công ty các giải pháp giúp Phòng khám thoải mái và hài lòng hơn khi hợp tác với Milicos.
Bác Sĩ

Quản lý chi phí, quản lý công nợ khách hàng là tính năng mà Nhung rất thích trên app Milicos. Phòng khám Nha khoa của Nhung chi rất nhiều cho Marketing và các khoản chi ngoài từ nhỏ đến lớn, nhiều khi Nhung không kiểm soát được. Nhờ app Milicos, Nhung không phải ghi nhớ quá nhiều những khoản đó, app sẽ tự ghi nhớ, nhắc lịch thanh toán công nợ cho đối tác cũng như thu hồi công nợ của khách hàng

Quản lý Phòng khám Nha khoa
Bác sĩ Nhung Nguyễn
Linh Tran

Thẻ bảo hành điện tử trên app nha khoa Milicos thực sự làm tôi rất thích thú. Nó giúp tôi ghi nhớ thời hạn bảo hành dịch vụ răng sứ của mình thật dễ dàng và công khai giữa phòng phám với khách hàng. Vì là dịch vụ răng sứ thẩm mỹ nên cam kết bảo hành của tôi lên đến 15 năm, việc sử dụng thẻ bảo hành cứng thực sự không hiệu quả vì rất dễ hư hỏng, thất lạc. Thẻ bảo hành điện tử này giúp các khách hàng làm thẩm mỹ như chúng tôi an tâm hơn rất nhiều

Khách hàng
Linh Trần
Hung Pham

Mình được một người bạn cùng ngành nha khoa giới thiệu app Milicos, mình cảm ơn người bạn đó rất nhiều vì đã giới thiệu một app quản lý rất thông minh, tiện dụng và linh hoạt. Giờ đây mình có thể dễ dàng theo dõi và quản lý mọi hoạt động kinh doanh của chuỗi PK ở bất kỳ nơi đâu theo thời gian thực ngay trên smart phone

Giám đốc chuỗi Phòng khám Nha khoa
Hùng Phạm
Lan Anh

Đánh giá thái độ phục vụ của nhân viên phòng khám là khâu cực kỳ quan trọng trong ngành dịch vụ nha khoa. App nha khoa Milicos đã giúp chủ phòng khám có cái nhìn chính xác nhất về đội ngũ nhân sự phòng khám từ bác sĩ, điều dưỡng, lễ tân, CSKH qua chức năng báo cáo thống kê. Từ đó, quản lý phòng khám đưa ra được những chế độ đãi ngộ cũng như thưởng phạt phân minh với từng vị trí nhân sự khác nhau. Cảm ơn Milicos rất nhiều

Quản lý Phòng khám Nha khoa
Chị Lan Anh
Ha Phuong

Trước kia muốn tìm địa chỉ uy tín để bọc răng sứ tôi phải lên Google để tìm hiểu và so sánh các phòng khám nha khoa khác nhau, từ uy tín phòng khám, đội ngũ bác sĩ đến giá, chính sách khuyến mại sau đó lên các diễn đàn và tham khảo ý kiến người quen mới có thể đưa ra quyết định. Thì nay chỉ cần tải app Milicos là có thể tìm được phòng khám ưng ý chỉ sau 5 phút, có đầy đủ đánh giá về uy tín và chất lượng dịch vụ, giá cũng như ưu đãi của hàng ngàn phòng khám ở ngay gần nơi tôi sống hay bất kỳ thành phố lớn nào trên Toàn quốc. Thật sự rất tiện lợi!

Khách hàng
Hà Phương

Cảm ơn Milicos, nhờ có app nha khoa mà công việc của bộ phận lễ tân được tối ưu rất nhiều. Không còn lo bỏ sót lịch hẹn khách hàng như trước kia, giờ đây app Milicos đã tự động thông báo lịch hẹn trước 24h để em chủ động liên hệ với khách hàng, xác nhận lịch hẹn một cách chính xác nhất

Lễ tân Phòng khám
Hằng Phạm
trang lê

App nha khoa Milicos thật sự rất hữu ích đối với những chủ phòng khám nha khoa như mình. Từ khi chuỗi phòng khám của mình sử dụng app này, công việc điều hành quản lý hiệu quả hơn rất nhiều, mình kiểm soát tốt hơn mọi hoạt động kinh doanh của chuỗi phòng khám thông qua chức năng quản lý chi phí, công nợ và báo cáo thống kê. Milicos thật sự rất tuyệt vời

Quản lý Phòng khám
Trang Lê

Các bác sĩ như mình rất thích tính năng xem bệnh án điện tử và thẻ bảo hành của app nha khoa Milicos. Nhờ có tính năng này, bác sĩ dễ dàng theo dõi lịch sử điều trị của khách hàng ở những lần khám trước từ đó có thể tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho khách hàng

Chuyên gia Răng sứ Thẩm mỹ
Bác sĩ Tùng Đinh