Giới thiệu
Giới Thiệu App

Milicos ra đời được coi là giải pháp hoàn hảo trong việc quản lý phòng khám nha khoa, khắc phục được tất cả những hạn chế mà các phần mềm đa lĩnh vực ra đời trước đó gặp phải. Milicos nổi bật và chiếm lĩnh thị trường phần mềm quản lý phòng khám bởi:

  • Phần mềm quản lý linh hoạt, dễ sử dụng trên mọi thiết bị:

Nếu như ở các phiên bản phần mềm hiện có trên thị trường hiện nay đa phần chỉ là phiên bản cài đặt trên máy tính với những tính năng quản lý sơ sài, còn nhiều thiếu sót, phân quyền không rõ ràng gây khó khăn cho người sử dụng.

Lợi ích
Những Lợi Ích Từ App Milicos

Phần mềm quản lý linh hoạt, dễ sử dụng trên mọi thiết bị:

Nếu như ở các phiên bản phần mềm hiện có trên thị trường hiện nay đa phần chỉ là phiên bản cài đặt trên máy tính với những tính năng quản lý sơ sài, còn nhiều thiếu sót, phân quyền không rõ ràng gây khó khăn cho người sử dụng. Với phần mềm quản lý nha khoa Milicos mọi tính năng đều được thể hiện rõ ràng cho từng đối tượng sử dụng ( Khách hàng, lễ tân, bác sĩ, chủ phòng khám). Ngoài ra phiên bản APP cài đặt trên các thiết bị di động chính là điểm cộng ưu việt cho Milicos. Chủ phòng khám có thể chủ động theo dõi toàn bộ hoạt động, báo cáo kinh doanh, thống kê doanh thu phòng khám ở bất cứ nơi đâu mà không cần đợi chờ báo cáo của từng bộ phận như trước kia.

  • Tính năng nổi bật chuyên biệt với ngành nha khoa

Phần mềm milicos xây dựng bộ tính năng chuyên biệt dành cho các nhân sự của phòng khám nha khoa. Do vậy, mọi thao tác trên thực tế của lễ tân, bác sĩ, điều dưỡng hay chủ phòng khám đều được mô tả trên app Milicos ( từ đặt lịch hẹn, thông báo lịch hẹn, quản lý quá trình điều trị, kê đơn thuốc…). Lễ tân phòng khám lên lịch hẹn theo yêu cầu của khách hàng, ngay lập tức sau đó bác sĩ và chủ phòng khám và các bộ phận nhân sự khác đều có thể quan sát được lịch hẹn đó để có phươn án chủ động tiếp đón và điều trị bệnh nhân

Quản lý lịch hẹn

Dễ dàng đặt và quản lý lịch hẹn

Quản Lý Khách Hàng

Dễ dàng lưu trữ và quản lý dữ liệu

Báo Cáo & Thống Kê

Dễ dàng kiểm soát doanh thu của mỗi phòng khám
Bắt Đầu Sau
Vài Phút Tải App

Vào Appstore hoặc CH play

Ấn vào App Store -> App chuyển sang màn hình tìm kiếm ứng dụng -> Click icon tìm kiếm ở cuối màn hình tìm kiếm ứng dụng -> Tìm kiếm ứng dụng Nha khoa Milicos với từ khoá “Nha khoa Milicos” -> Tải ứng dụng Nha khoa Milicos về máy

Đăng ký, đăng nhập sử dụng APP Milicos

Cách 1 - Đăng nhập bằng tài khoản Facebook
Cách 2 – Đăng nhập bằng tài khoản Google
Cách 3 - Đăng nhập bằng số điện thoại

Sử dụng App

Ở phiên bản APP Milicos mới nhất, lễ tân phòng khám nha khoa sẽ thao tác trên aap để thực hiện các công việc như: đặt lịch hẹn, quản lý lịch hẹn, tiếp đón khách hàng và thanh toán cho khách khi kết thúc quá trình điều trị.